Vừa qua, Hyundai Ngọc An long trọng tổ chức buổi tiệc Tất niên 2019 và Tri ân khách hàng 2020 nhằm gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBCNV công ty, đã cùng Ngọc An đi qua một năm đầy thử thách và cơ hội.

Buổi tiệc là dịp cho tất cả mọi người cùng nhìn lại một chặng đường 2019 và cột mốc 25 năm hình thành, phát triển công ty Hyundai Ngọc An. Có thể nói, chặng đường năm 2019 vừa qua là một thách thức, một cột mốc đầy dấu ấn của công ty.

Trong buổi tiệc, Đại lý Hyundai Ngọc An cũng khen thưởng đến các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Với những nỗ lực cố gắng của mình, các thành viên của gia đình Ngọc An vẫn ngày càng phấn đấu tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với chúng tôi, sứ mệnh mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng vẫn là điều tiên quyết. Bên cạnh đó, bằng giá trị cốt lõi, luôn cam kết trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, Hyundai Ngọc An luôn mong muốn tạo nên những giá trị nhân văn sâu sắc trong cộng đồng Việt. Hiểu được tinh thần đó, trong buổi lễ, Hyundai Ngọc An đã trao tặng 10 triệu đồng cho UBND Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức, TPHCM để hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có được một cái Tết Canh Tý trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, buổi tiệc còn mang đến những phần quà ý nghĩa cho khách hàng tham dự, như các phần quà may mắn được xếp ngẫu nhiên dưới ghế khách mời. Và đặc biệt, các khách hàng tham gia sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng với phần quà là 01 chiếc điện thoại IPHONE 11 PRO MAX.

Cuối cùng, Hyundai Ngọc An xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách mời, Quý Đối tác, Quý các Ban quản trị các Hội xe, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBCNV công ty, đã luôn đồng hành cùng Hyundai Ngọc An trong chặng đường vừa qua. Hyundai Ngọc An rất mong những chặng đường tiếp theo, sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của tất cả mọi người.