Dịch Vụ – HYUNDAI AN LẠC – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR

BẢO HÀNH XE HYUNDAI

PHẠM VI, ĐIỀU KIỆN VÀ CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH

Phạm vi bảo hành 1

Bảo hành chỉ được áp dụng cho xe do Công ty Cổ Phần Ô tô Hyundai Thành Công phân phối thông qua các Đại lý ủy quyền Hyundai An Lạc và chỉ có giá trị trong phạm vi nước Việt Nam.

Phạm vi bảo hành 2

Chế độ bảo hành được áo dụng trong thời gian 3 năm hoặc 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước. Riêng trường hợp Ắc quy thì thời hạn là 12 tháng hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Phạm vi bảo hành 3

Chế độ bảo hành được áp dụng cho các hỏng hóc do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường.

Phạm vi bảo hành 4

Các trường hợp bảo hành được sửa chữa miễn phí (công và phụ tùng). Các phụ tùng hỏng theo dạng bảo hành được thay ra sẽ trở thành tài sản của Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

Phạm vi bảo hành 5

Các sửa chữa bảo hành phải do Đại lý ủy quyền thực hiện. Chi phí vận chuyển xe đến hoặc từ Đại lý ủy nhiệm thuộc về trách nhiệm của chủ xe.

Phạm vi bảo hành 6

Tất cả các phụ kiện lắp đặt tại đại lý như đài, ổ CD, ổ DVD…: Bảo hành dựa theo Phạm vi bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện.

Hyundai An Lạc (Hotline 0932 039 168)

THAY DẦU ĐỘNG CƠ

Sử dụng dầu chính hãng Hyundai cho mọi dòng xe Hyundai giúp động cơ hoạt động đạt công suất cao nhất.

Thay dầu định kỳ mỗi 5000 km là khuyến nghị của nhà sản xuất cho mọi dòng xe vận hành tại Việt Nam.

SƠN SỬA SAU VA CHẠM

Khắc phục tối đa các vết móp, biến dạng, xước do va quệt, sự cố khi di chuyển. Hỗ trợ tận tình, phục vụ chu đáo, chất lượng hàng đầu, mang lại hiện trạng ban đầu cho mọi chiếc xe.

SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP

Xe có hiện tượng bất thường, khó nổ máy, có tiếng kêu lạ, máy yếu, hãy tới ngay Xưởng dịch vụ Hyundai Trường Chinh. Với đội ngũ thợ kỹ thuật điện, máy chuyên nghiệp, tay nghề cao khắc phục triệt để mọi vấn đề về xe ô tô với thời gian ngắn nhất.

CỨU HỘ 24/7

Cứu hộ tức thời hỗ trợ mọi tài xế khi gặp sự cố khi sử dụng xe. Cứu hộ chuyên nghiệp, giải pháp nhanh, hiệu quả và tin cậy, tối thiểu chi phí.

Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:
0932 039 168