Ngày 21/5/2021, tại UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã trao tặng cho huyện Kim Động 01 xe cứu thương Hyundai Starex phục vụ công tác y tế và phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Ông Vũ Hoài Lam – Phó Tổng Giám đốc PVOIL, ông Bùi Văn Phúc – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kim Động và Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã tham dự buổi bàn giao xe.

Đây là loại xe y tế chuyên dụng, xe cấp cứu, xe cứu thương Hyundai Starex 2021 máy dầu, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, có giá trị hơn 770 triệu đồng. Xe được trang bị các thiết bị hiện đại như: cáng di động, cáng khênh tay, bình oxy, đèn chiếu sáng, ngăn tủ đựng đồ y tế cần thiết dùng cho y, bác sỹ cấp cứu bệnh nhân khi theo xe, đảm bảo yêu cầu cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân an toàn, tiện nghi và tính linh hoạt cao.

Lãnh đạo PVOIL và huyện Kim Động tại buổi bàn giao xe

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Vũ Hoài Lam – Phó Tổng Giám đốc PVOIL cho biết, từ khi dịch COVID-19 bùng phát, PVOIL đã thực hiện nhiều hoạt động cùng cộng đồng tham gia phòng chống dịch như: quyên góp và trao tặng gạo cho các “ATM gạo tự động miễn phí cho người nghèo”; phát tặng khẩu trang y tế cho khách hàng và người dân tại các CHXD của PVOIL; ủng hộ kinh phí để mua kit xét nghiệm virus; hỗ trợ xăng dầu cho các xe tham gia phòng chống dịch tại Đà Nẵng; hỗ trợ xăng dầu cho các xe tham gia giải cứu nông sản tại tỉnh Hải Dương… Việc tặng xe cứu thương cho huyện Kim Động là một trong các hoạt động an sinh xã hội mà PVOIL hướng đến cộng đồng; phù hợp với yêu cầu chung tay phòng chống dịch COVID-19 trên cả nước và nhu cầu thực tế của địa phương.

Được biết Hyundai Starex cứu thương 2021 là mẫu xe cấp cứu chuyên dùng được Hyundai Nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam với 02 phiên bản máy xăng & Dầu với mức giá niêm yết như sau:

Hyundai Ngọc An với gần 30 năm kinh nghiệm, là công ty có thương hiệu,uy tín lâu năm nhất trên thị trường trong nước và là địa chỉ cung cấp xe cứu thương được đông đảo quý khách hàng lựa chọn mua chạy dịch vụ hay từ thiện với những chuyến xe “0” ĐỒNG & đặc biệt là các mạnh thường quân mua tặng bệnh viện, phòng khám hoặc các tổ chức thiện nguyện.

Hyundai Ngoc An đại lý chuyên cung cấp mẫu xe cứu thương Hyundai nhập khẩu

Đại lý cấp 1 Hyundai 3S ủy quyền chính hãng từ TC Motor Hyudnai. Chuyên phân phối các dòng xe du lịch Hyundai, xe chuyên dùng Hyundai, xe ô tô khách Hyundai từ 16 chỗ xe ô tô tải nhẹ, đến với Hyundai Ngoc An quý khách được:

-Mua xe tại Đại lý ủy quyền, Showroom 3S, chính sách tốt nhất đảm bảo quyền lợi quý khách hàng

-Giá thành tốt, xe có sẵn, trải nghiệm thực tế, giao xe nhanh chóng

-Hỗ trợ trả góp xe cứu thương nhanh chóng,vay tới 75% giá trị xe, ngân hàng uy tín, lãi suất ưu đãi nhất

– Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tại nhà

– Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn và lựa chọn dòng xe thích hợp nhất

-Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành sau bán hàng tốt nhất tại xưởng dịch vụ 3S công ty