Nằm trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng nhâp dịp 25 năm thành lập công ty, Hyundai Ngọc An triển khai chương trình “Mua Santa Fe – Rinh ngay quà khủng”

Hình thức chương trình khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng
Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 15/10 – 29/11/2019

Đối tượng khách hàng áp dụng: Chỉ áp dụng cho khách hàng mua Santa Fe bản đặc biệt tại Hyundai Ngọc An và hoàn tất thanh toán trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Mua Hyundai Santafe 2019 cơ hội trúng Iphone 11 Pro Max
Mua Hyundai Santafe 2019 cơ hội trúng Iphone 11 Pro Max

Cơ cấu giải thưởng: 01 chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max trị gía 34.000.000 VNĐ (*)
(*): – Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, quá thời gian trên giải thưởng sẽ được thu hồi nếu người trúng thưởng không đến nhận.

Thể lệ tham gia chương trình:
– Khách hàng mua xe SantaFe 2019 bản đặc biệt và hoàn thành thanh toán 100% tại các chi nhánh Ngọc An trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 15/10/2019 đến hết ngày 29/11/2019 sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng.
– Khách hàng sau khi nhận bàn giao xe và hồ sơ sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng do công ty phát hành có dấu mộc đỏ, khách hàng tự điền thông tin trên phiếu bốc thăm, bỏ vào thùng phiếu có niêm phong tại các showroom.
– Thông tin được ghi trên phiếu là: thông tin trùng khớp với CMND của chủ sở hữu xe.
– Nhân viên Marketing sẽ thu hồi các phiếu rút thăm, bảo quản và cho tiến hành bốc thăm trong thời gian bốc thăm theo quy định đã nêu.
– Lễ bốc tham may mắn diễn ra vào ngày 30/11/2019 tại showroom 327 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
– Nhân viên phòng CSKH sẽ liên hệ với khách hàng ngay sau khi có kết quả.
– Khách hàng chịu đóng thuế thu nhập bất thường theo quy định của pháp luật Việt Nam (nếu có).
– Hyundai Ngọc An có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh thông tin khách hàng nhằm mục đích PR cho chương trình.
– Khách hàng khi nhận giải cần mang theo những giấy tờ hợp lệ như sau:

Đối với khách hàng cá nhân: giấy đăng ký xe (bản chính), chứng minh nhân dân (bản chính) trùng khớp thông tin với phiếu bốc thăm trúng thưởng đã lưu tại Công ty Ngọc An.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng), giấy đăng ký xe (bản chính), chứng minh nhân dân người đại diện pháp luật doanh nghiệp (bản chính) để đối chiếu.

Thông qua chương trình này, Đại lý Hyundai Ngọc An hi vọng khách hàng sẽ có nhiều niềm vui hơn nữa khi lựa chọn mua xe tại Đại lý. Một lần nữa cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Hyundai Ngọc An trong suốt 25 năm vừa qua.

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932.039.168