Sáng ngày 09/02/2020, Hyundai Ngọc An đã có mặt tại Ấp Thạnh Mỹ C, Xã Bình Thành, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang để khởi công xây dựng cầu từ thiện Đồng Tâm 148 tại đây.

Hyundai Ngọc An tài trợ 500 triệu đồng xây cầu tại Hậu Giang

Nhận được sự kêu gọi của chính quyền địa phương, cũng như sự kết nối từ CLB Từ thiện Đồng Tâm, Hyundai Ngọc An đã có dịp khảo sát khu vực nơi đây. Hằng ngày người dân muốn qua lại bên kia sông (khu vực trạm y tế Xã Bình Thành) phải di chuyển bằng những chuyến đò thô sơ, khá nguy hiểm, nhất là đối với các em học sinh.

Hyundai Ngọc An tài trợ 500 triệu đồng xây cầu tại Hậu Giang

Phát biểu tại Lễ khởi công, Tổng Giám đốc Đại lý Hyundai Ngọc AnBà Vũ Thị Thu Thủy đã có những chia sẻ: “Mặc dù tình hình hoạt động trong năm 2019 vừa qua của doanh nghiệp chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, đồng thời dịch bệnh Corona cũng đang tiến triển khá phức tạp ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp. Nhưng không vì thế mà cản bước chúng tôi đến đây, cùng tham dự buổi lễ khởi công và tài trợ cho chiếc cầu này. Mọi người sẽ đặt câu hỏi tại sao chúng tôi có thể làm như thế, tại sao dự đoán tình hình kinh tế sẽ suy thoái trong 6 tháng tiếp theo nhưng doanh nghiệp lại vẫn đầu tư vào giá trị cộng đồng xã hội với con số 500 triệu? Câu trả lời nằm ở sứ mệnh, ở trách nhiệm với cộng đồng mà chúng tôi luôn đặt ra trong hơn 25 năm hoạt động của mình. Với chúng tôi, việc san sẻ với bà con vùng sâu vùng xa, việc giúp đỡ các công trình thiện nguyện luôn được đặt lên hàng đầu, phát triển xã hội phải song hành với phát triển doanh nghiệp.”

Hyundai Ngọc An tài trợ 500 triệu đồng xây cầu tại Hậu Giang

Trong buổi lễ khởi công, chúng tôi lại nhớ đến 02 chiếc cầu mà Hyundai Ngọc An tài trợ với trị giá 400 triệu đồng vào năm 2019 tại Xã Xà Phiên, Huyện Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang. Với những chiếc cầu như thế, chúng tôi như được chung tay góp sức để giúp ước mơ của bà con vùng quê nghèo nơi đây chắp cánh bay xa. Với những nỗ lực trong phát triển kinh doanh của mình, chúng tôi luôn phấn đấu dựng xây để tạo nên những thành công, một phần nỗ lực đó chính là để chung tay sẻ chia những khó khăn của xã hội, của cộng đồng.

Qua bao năm, chương trình “Bắc nhịp cầu yêu thương” mà Hyundai Ngọc An thực hiện vẫn luôn được duy trì, với sự đóng góp ngày càng nhiều. Chúng tôi tin rằng, công việc mình làm có thể gặp nhiều khó khăn, dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, đều sẽ gặp trở ngại. Nhưng chỉ cần theo đuổi phương châm “Hạnh phúc là sự sẻ chia”, khó khăn đến đâu, chúng tôi vẫn sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực để phát triển cho cộng đồng Việt.