Trải qua 6 thế hệ đã có hơn 10 triệu chiếc Elantra được bán trên toàn cầu. Đến nay, vẫn chưa có mẫu xe nào của Hyundai vượt qua được con số này. Thế hệ thứ 7 của Elantra với những cải tiến vượt bậc về thiết kế, công nghệ, vận hành,… đã nhanh chóng nhận được các giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng: Xe của năm tại Bắc Mỹ, Xe đáng mua nhất (Best Buy Award),…

Hyundai Elantra 2023 được sản xuất và lắp ráp trong nước, phân phối bởi Hyundai Thành Công với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Mẫu xe này sở hữu ngoại hình đẹp mắt dựa trên cảm hứng thiết kế “Sensous Sportiness”- Thể thao gợi cảm.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế Hyundai Elantra 2023 phiên bản N Lnie màu ngoại thất đỏ.

Đuôi xe Elantra 2023 thế hệ mới ấn tượng với dải đèn LED nối liền và kéo dài sang hai bên, tạo hình chữ H, trở thành điểm nhấn độc đáo như một logo di động kích cỡ lớn. Cản sau được thiết kế các cánh khuếch tán gió, vừa tạo thêm tính thẩm mỹ, vừa tăng hiệu năng khí động học cho xe.

Hyundai Elantra 2023  được Hyundai Thành Công sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc với các tiêu chuẩn kiểm định sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu. Xe được phân phối với 6 màu sắc: Đen, Trắng, Bạc, Vàng cát, Xanh, Đỏ.

Giá bán lẻ cụ thể cho Elantra All New  (đã bao gồm VAT):

Elantra All New  1.6 AT Tiêu chuẩn 2023: 599 triệu VNĐ

Hyundai Elantra 2023 1.6 AT Đặc biệt: 669 triệu VNĐ

Elantra All New  2.0 AT Cao cấp: 729 triệu VNĐ

All New Elantra phiên bản N-Line: 7299 triệu VNĐ