Xe ô tô cứu thương hay tiếng Anh gọi là Ambulance đây là dòng xe cấp cứu, chuyên chở bệnh nhân, người bệnh. Xe cấp cứu – Xe cứu thương là phương tiện chuyên dụng vận chuyển bệnh nhân trong nhiều tình huống khẩn cấp. Xe cứu thương được trang bị biển hiệu, đèn báo nhấp nháy, còi báo động.

Bán xe cứu thương trả góp

Các dòng xe cứu thương được ưa chuộng và sử dụng hiện nay như: Hyundai Grand Starex cứu thương, Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Spriner…Sở hữu kích cỡ lớn, xe được trang bị cáng và túi cứu thương tiêu chuẩn, hệ thống dây điện chống cháy an toàn sẵn sàng lắp đặt thêm các trang bị y tế chuyên dụng hiện đại khác.

Tại thị trường Việt Nam mẫu xe cấp cứu Hyundai Starex chiếm đa số nhờ kích thước vừa phải và giá thành hợp lý cũng như xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Mua trả góp xe Hyundai cứu thương Starex có được không?

Rất nhiều khách hàng liên hệ đại lý chúng tôi đặt câu hỏi như mua xe cấp cứu hyundai trả góp được không? ngân hàng có hỗ trợ cho vay không? và nếu có là vay được bao nhiêu?

Trên thực tế khi khách hàng mua xe cứu thương vay trả góp ngân hàng vẫn sẽ tài trợ, tuy nhiên việc cho vay mua xe cấp cứu sẽ có rất ít ngân hàng hỗ trợ hơn như vay mua xe thông thường.

– Đối với Khách hàng là Công ty, doanh nghiệp, phòng khám đa khoa hay Bệnh Viện tư nhân việc vay mua xe cứu thương Hyundai trả góp qua Ngân hàng tương đối dễ với giá trị vay tối đa được 70% giá tri xe và thời gian vay được 5 năm (60 tháng).

– Đối với Khách hàng đứng tên cá nhân vay được tối đa 70% giá trị xe , thời gian 5 năm

Mua xe ô tô cứu thương Hyundai Starex trả góp có cần chứng minh thu nhập?

Dù người vay mua xe cứu thương hay mua xe ô tô mới trả góp thì bắt buộc đều bắt buộc phải chứng minh thu nhập. Việc cho vay phải được thực hiện dựa trên uy tín của khách hàng để ngân hàng đưa ra đánh giá về vấn đề xét duyệt khoản vay. Quan trọng hơn, thu nhập hàng tháng chính là cơ sở để bạn chứng minh khả năng trả nợ của mình.

Bắt buộc chứng minh tài chính khi mua xe cứu thương trả góp

Ngân hàng có quyền dựa vào các loại giấy tờ hoặc nhiều biện pháp khác nhau làm căn cứ thu nhập tài chính của khách hàng. Từ đó, khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ, hạn chế xảy ra tình trạng nợ xấu

Nếu bạn nhận được một số lời mời chào trên các phương tiện truyền thông về việc mua xe ô tô Hyundai Starex cứu thương trả góp mà không cần chứng minh thu nhập. Đó là những lời mời không đáng tin, không có căn cứ vì đến hiện tại, chưa có bất kỳ ngân hàng nào đồng ý cho vay nếu không chứng minh được thu nhập.

Những lời mời này thường xuất phát từ những nhân viên tín dụng của các ngân hàng, đây là cách để họ “lôi kéo” khách hàng để đáp ứng về chỉ tiêu doanh số hàng tháng. Sau khi tìm được khách hàng có nhu cầu, họ sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đủ loại giấy tờ chứng minh thu nhập cũng như khả năng hoàn trả khoản vay. Từ những cam kết không rõ ràng đó, khách hàng sẽ dễ dàng bị thiệt hại về tài sản.

Khi bạn có ý định vay trả góp xe Hyundai Starex cứu thương, chắc chắn bạn phải hiểu rõ được những tiện ích mà việc mua trả góp đem lại, cũng như lường trước được những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình mua trả góp.

Quy trình vay trả góp xe cứu thương

Thực ra quy trình mua xe cứu thương trả góp, hay quy trình bán trả góp xe cứu thương cũng không có khác biệt với quy trình mua góp các dòng xe thông thường khác. Các bạn có thể tham khảo thêm Quy trình vay mua xe trả góp qua ngân hàng tại đây.

Những điều cần biết khi vay ngân hàng mua xe  cứu thương Hyundai

Khi vay ngân hàng mua xe Hyundai cứu thương 2021, bạn cần chú ý đến nhiều vấn đề khác nhau. Đây là việc cần thiết để đảm bảo lợi ích cho bản thân trong suốt quá trình sử dụng xe cũng như trả nợ.

Không phải ai cũng có tài chính dư dả để mua xe cứu thương. Vì thế, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức vay ngân hàng sau đó trả nợ dần. Phương pháp này không còn quá xa lạ mà vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố để an tâm hơn. Từ lựa chọn ngân hàng cho đến lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay…

  • Lựa chọn “chính xác” ngân hàng

Không ít người nhầm lẫn ngân hàng với công ty tài chính. Bởi cả hai đều có mục đích hoạt động là cho vay tín dụng. Tuy nhiên, khi bạn chọn vay tiền qua công ty tài chính sẽ gặp nhiều bất cập hơn so với vay ngân hàng. Đặc điểm dễ nhận biết nhất đó là xem tên đầy đủ của tổ chức bạn muốn vay. Chỉ có ngân hàng mới được để tên tổ chức có chữ Ngân Hàng. Khi vay qua ngân hàng, bạn sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi thiết thực. Điển hình như:

– Được hưởng mức lãi xuất thấp hơn so với các công ty hay tổ chức tài chính.

– Được quyền đứng tên trên giấy tờ cà vẹt xe bản thân là người vay, không mất phí trung gian.

– Giao dịch trực tiếp với các nhân viên ngân hàng, đảm bảo uy tín.

– Thủ tục, hợp đồng vay mua xe được phân tích rõ ràng, minh bạch.

  • Chú ý đến hạn mức vay, lãi suất, thời hạn vay

Vấn đề tiếp theo bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm khi vay ngân hàng mua xe Hyundai cứu thương 2021 đó là hạn mức, lãi suất, thời hạn vay. Các chuyên gia tài chính cho rằng bạn nên chuẩn bị ít nhất từ 30% – 50% giá trị xe. Số tiền còn lại thì vay ngân hàng để dễ dàng trả nợ và không bị mất nhiều lãi.

Tìm hiểu thật kỹ lãi suất vay mua xe của các ngân hàng hiện nay. Bạn hãy tìm hiểu trên cả hai phương diện đó là lãi cố định và lãi dư nợ giảm dần. Kết hợp với thời hạn vay linh hoạt ước chừng theo khả năng có thể trả trong tương lai. Không nên vay thời gian quá ngắn hoặc quá dài để đảm bảo việc trả nợ thuận lợi hoặc tránh bị phạt trả trước. Phân tích chính xác số tiền cuối cùng phải trả so với giá trị gốc của xe để lựa chọn ngân hàng, gói vay phù hợp.

Thuận lợi và khó khăn khi mua xe cứu thương trả góp

Khi bạn có ý định vay trả góp xe Hyundai Starex cứu thương, chắc chắn bạn phải hiểu rõ được những tiện ích mà việc mua trả góp đem lại, cũng như lường trước được những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình mua trả góp.

Thuận lợi:

Chắc chắn việc mua trả góp được rất nhiều cái “lợi” nên nhiều đại lý mới thu hút khách hàng bằng chính sách hỗ trợ mua xe trả góp vô cùng hấp dẫn. Lợi ích đầu tiên chính là vay vốn mua xe thì số tiền bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với mua xe mới. Chi phí ban đầu phải bỏ ra chỉ khoảng 30% giá trị xe (nhiều nơi còn thấp hơn).

Ngân hàng cho bạn vay tối đa lên đến 70-75% giá trị chiếc xe. Bạn có thể sở hữu một chiếc xe hơi cho riêng mình ngay lập tức mà không phải tiết kiệm tiền trong vài năm hay chục năm nữa.

Thời hạn trả góp xe có thể lên đến 5-6 năm. Bạn còn được vay vốn với lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm tùy ngân hàng. Ngân hàng thường có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, như là không cần thế chấp tài sản vì có thể dùng chính chiếc xe để thế chấp, hoặc được trả nợ trước thời hạn vay…

Khó khăn:

Vì chọn hình thức mua trả góp lâu dài nên số tiền mua xe đương nhiên phải cao hơn khi bạn trả đủ 100% số tiền của chiếc xe ngay từ lần đầu. Để đảm bảo trả góp theo đúng thời hạn, bạn cũng phải có nguồn thu nhập ổn định đến từ công việc với mức lương cao hoặc cơ sở kinh doanh hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn cũng mất thêm chi phí để mua bảo hiểm xe hằng năm.

Bán trả góp xe cưu thương Hyundai Starex

Bán xe cưu thương Hyundai Starex trả góp

Bán xe cưu thương Hyundai Starex trả góp

Bán trả góp xe cưu thương Hyundai Starex

Xem thêm: Đại lý chuyên cung cấp xe cưu thương tại TPHCM