Home / Ô tô 360 / Xe bán tải Mercedes-Benz chuẩn bị ra mắt

Xe bán tải Mercedes-Benz chuẩn bị ra mắt

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, Mercedes-Benz sẽ trình làng chiếc xe bán tải đầu tiên của họ trong tuần sau, trước khi ra mắt chính thức tại triển lãm Sao Paulo 2016 diễn ra vào tháng 11.

mercedes-benz-pick-up-truck xe bán tải Mercedes-Benz Xe bán tải Mercedes-Benz chuẩn bị ra mắt mercedes benz pick up truck e1477038314466

Bán tải của Mercedes-Benz sẽ được đặt tên là X-Class hoặc GLT. Theo kế hoạch, những khách mời giới hạn đầu tiên sẽ được diện kiến chiếc xe vào ngày ngày 25.10 tới, chưa rõ liệu có sự góp mặt của báo chí trong sự kiện này hay không. Sau khi ra mắt với khách mời, Mercedes-Benz sẽ cho ra mắt chính thức chiếc bán tải này tại triển lãm Sao Paulo 2016 ở Brazil diễn ra từ ngày 8.11.

Xe bán tải Hyundai Starex bán tải 6 chỗ máy xăng

Dù được khối xe tải của Mercedes-Benz phát triển nhưng mẫu xe này sẽ được bán tại các đại lý xe du lịch của hãng. Các thị trường phù hợp với nó theo Mercedes, chính là Úc, Nam Mỹ, châu Phi và 1 phần châu Âu. Thị trường Mỹ sẽ không được tiếp cận với mẫu xe này do nó “quá nhỏ” so với nhu cầu của người Mỹ, lý do là vì nó sử dụng khung gầm của Nissan Navara.

xe bán tải Mercedes-Benz Xe bán tải Mercedes-Benz chuẩn bị ra mắt mercedes x class

Hình ảnh chạy thử của chiếc xe bán tải Mercedes-Benz đầu tiên.

Chiếc bán tải này sẽ mang đầy đủ tính cách của Mercedes-Benz. Nghĩa là nó sẽ được trang bị các vật liệu cao cấp, bề mặt mềm mại và sở hữu nhiều tùy chọn động cơ. Thậm chí các phiên bản AMG (về mặt thẩm mỹ lẫn công suất) cũng sẽ xuất hiện trên mẫu bán tải này. Điều này có nghĩa là sẽ có phiên bản bán tải 43 Sport hoặc 63 AMG với một động cơ V8 mạnh mẽ. Mẫu xe này cũng sẽ được tập trung vào yếu tố an toàn.

Một vài nguồn tin cho hay, những nhà thiết kế của AMG cũng sẽ “can thiệp” để cho ra đời một biến thể AMG của mẫu xe pick-up hoàn toàn mới này.

Nhiều khả năng X-Class sử dụng động cơ 4 hoặc 6 xi lanh xăng và dầu, kết hợp với hộp số tự động hoặc hộp số sàn. Mercedes-Benz cũng có thể sẽ phát triển thêm biến thể hybrid sau đó.

Theo Otosaigon.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168