Home / Ô tô 360 / Xe bán tải Subaru VIZIV-7 trình làng tại Mỹ

Xe bán tải Subaru VIZIV-7 trình làng tại Mỹ

Subaru vừa trình làng mẫu xe concept Viziv-7 trong form dáng SUV cỡ lớn nhưng thiết kế mạnh mẽ và hiện đại của nó đã tạo cảm hứng cho nhiều người. Trong đó có nhà thiết kế Theophilus Chin với phiên bản xe bán tải của Viziv-7.

Thiết kế gân guốc và vuông vắn của xe rõ ràng vô cùng phù hợp với một chiếc bán tải. Hơn nữa, dân Mỹ không chỉ ưa chuộng các dòng SUV fullsize mà họ cũng rất thích các chiếc bán tải cỡ lớn. Qua bàn tay của Theophilus Chin, chiếc SUV concept Viziv-7 đã được “trang bị” 1 thùng xe.

xe-ban-tai-subaru  Xe bán tải Subaru VIZIV-7 trình làng tại Mỹ xe ban tai Subaru 2 e1479970548843

Các chi tiết mặt trước và thân xe đều được tinh chỉnh lại như các hốc gió lớn hơn, nắp ca pô to và cao hơn, thêm 2 thanh giá nóc, vòm bánh to hơn, bộ mâm lớn… Điểm thú vị là dù có mặt trước hoàn toàn khác nhưng nó lại có ngoại hình khá gần gũi với chiếc Nissan NP300 Navara.

Ngoài ra, Viziv-7 Concept vẫn giữ lại các chi tiết thiết kế cũ như lưới tản nhiệt lục giác với dải đèn giăng ngang. Cặp đèn pha LED dùng dải đèn chạy ban ngày hình chữ C sắc nét kết hợp đẹp mắt với cặp đèn sương mù nằm trong hốc lục giác. Cặp đèn hậu cũng có hình chữ C và vuốt dài qua ngang thân xe.

Chiếc xe bán tải Subaru Viziv-7 Concept nếu được sản xuất thì nó sẽ là chiếc SUV lớn nhất của Subaru. Xe có 7 chỗ ngồi với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 5.199 x 2.029 x 1.859 mm (hoặc 5.199 x 2.029 x 1.829 mm nếu không tính giá nóc). Xe có trục cơ sở dài 2.990 mm. Nếu nâng cấp thành bán tải, các thông số này chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều.

Xem thêm:

Theo Otosaigon.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168