Home / Đánh giá xe / Xe bán tải Hyundai Santa Cruz 2016 sắp ra mắt

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz 2016 sắp ra mắt

Mẫu concept xe bán tải Hyundai Santa Cruz 2016 đã được thông qua kế hoạch sản xuất và hãng xe Hàn sẽ chọn thời điểm phù hợp để công bố quyết định quan trọng này.

Tại Triển lãm ôtô Detroit năm ngoái, Hyundai đã gây tiếng vang lớn với Santa Cruz crossover truck concept và hiện tại hãng xe Hàn vừa “bật đèn xanh” cho phiên bản sản xuất.

xe-ban-tai-hyundai_santa_cruz-2016 Hyundai Santa Cruz Xe bán tải Hyundai Santa Cruz 2016 sắp ra mắt xe ban tai hyundai santa cruz 2016 Hyundai Santa Cruz concept

Chia sẻ với giới truyền thông tại Detroit Auto Show 2016 đang diễn ra, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Hyundai Mỹ, Dave Zuchowsk cho biết phiên bản sản xuất của xe bán tải Santa Cruz đã được xác nhận, nhưng hãng đang đợi thời điểm thích hợp để đưua ra công bố.

hyundai_santa_cruz_truck_20116 (2) Hyundai Santa Cruz Xe bán tải Hyundai Santa Cruz 2016 sắp ra mắt hyundai santa cruz truck 20116 2

Tuy nhiên, dù có bất kỳ điều gì xảy ra, Hyundai sẽ bán Santa Cruz 2016 không chỉ ở Mỹ, mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Phiên bản sản xuất của Santa Cruz được kỳ vọng sẽ vận hành trên platform tương tự như Tucson và có thể trang bị động cơ turbodiesel tại Mỹ. Trong trường hợp đó, Santa Cruz sẽ là model đầu tiên của Hyundai sử dụng động cơ diesel trên đất Mỹ.

Xem thêm:

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168