Home / Tin tức / Thời sự 24h / Phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza rơi từ tầng 19 tử vong

Phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza rơi từ tầng 19 tử vong

Ông Nguyễn L. – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng và Thương mại Thùy Dương (Hải Phòng) – đã tử vong sau khi rơi từ tầng 19 của tòa nhà Thùy Dương xuống đất.

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào lúc 23h ngày 6/11, họ thấy một người đàn ông rơi từ tầng 19 xuống phía sau cửa xuất nhập hàng của Trung tâm mua sắm Parkson Hải Phòng, thuộc tòa nhà Thùy Dương, hay còn gọi là Thùy Dương Plaza (TD Plaza – Hải Phòng).

TD Plaza là tòa nhà thương mại và cao ốc cho thuê lớn tại Hải Phòng. Tại đây có đặt Trung tâm thương mại Pakson. Tòa nhà tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza rơi từ tầng 19 tử vong Phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza rơi từ tầng 19 tử vong pho tong giam doc toa nha thuy duong plaza roi tu tang 19 tu vong
Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, người tử vong là ông Nguyễn L., khoảng 40 tuổi, đang giữ chức Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại Thùy Dương.

Người nhà của nạn nhân có mặt tại hiện trường cho biết, trước đó, ông L. có nhắn tin cho người thân tới đón mình tại tòa nhà. Khi người thân tới nơi thì ông L. đã rơi xuống đất tử vong.

Trên trang facebook cá nhân của ông L. trước lúc xảy ra sự việc 4 tiếng có đăng tải bức thư gửi vợ, với lời lẽ như một sự từ biệt.

Bước đầu cơ quan chức năng phán đoán đây là một vụ tự tử.

Cơ quan công an quận Ngô Quyền cho biết, công an quận đã cử nhiều cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường điều tra làm rõ vụ việc; giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông L.

Thu Hằng – Vũ Hiền (Báo dantri.com.vn)

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168