Home / Tin tức / Thời sự 24h / Phác họa chân dung nữ hung thủ đâm chết nam ca sĩ giữa phố SG

Phác họa chân dung nữ hung thủ đâm chết nam ca sĩ giữa phố SG

Theo như hình ảnh được phác họa, nữ hung thủ có mái tóc ngắn chấm ngang vai, nét mặt hao hao giống nam giới.
Liên quan đến vụ 2 nữ quái đâm chết nam ca sĩ giữa phố Sài Gòn, hiện trường xảy ra vụ giết người ngay tại cổng trường THCS Lê Lợi có gắn hai camera, một để chống trộm, một hướng thẳng ra phía vòng xoay đã ghi lại hình ảnh toàn bộ sự việc.

Bước đầu, chân dung hung thủ gây án đã được họa sĩ của công an phác họa từ những hình ảnh thu được từ camera và mô tả của một số nhân chứng.

Hung thủ đâm chết nam ca sĩ giữa phố sai gòn Phác họa chân dung nữ hung thủ đâm chết nam ca sĩ giữa phố SG 1446008513 nu hung thu

Chân dung nữ hung thủ đâm chết nam thanh niên trên phố Sài Gòn.

Theo như hình ảnh được phác họa, nữ hung thủ có mái tóc ngắn chấm ngang vai, nét mặt hao hao giống với nam giới.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, hình ảnh được ghi lại từ camera cho thấy 2 cô gái chạy 2 xe đuổi theo nạn nhân, sau đó 1 trong 2 nữ quái ép nam ca sĩ vào lề đường để người còn lại dùng dao đâm chứ không phải mẫu thuẫn do va quẹt giao thông.

Vụ thiếu nữ đâm nam thanh niên xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 24/10 tại vòng xoay Dân Chủ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Nạn nhân được xác định là anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, quê ở Kon Tum).

Nạn nhân Võ Thanh Quang tốt nghiệp trường cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật TP.HCM. Hiện tại anh Quang là nghệ sĩ Piano, đồng thời là ca sĩ cộng tác với nhiều phòng trà, tụ điểm ca nhạc tại TP.HCM. Ngoài ra trước khi gặp nạn, anh Quang còn tập trung giảng dạy Piano và thanh nhạc tại hai trung tâm khác.

Theo Ngọc Ngà (Báo Giao thông)

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168