Home / Ô tô 360 / Nissan ngày càng được ưa chuộng tại châu Âu

Nissan ngày càng được ưa chuộng tại châu Âu

Doanh số Nissan tại châu Âu đang tăng nhanh trông thấy nhờ nhiều mẫu xe có tiếng nói trên thị trường như Leaf, NP300 Navara hay Qashqai.

Nissan-Navara-Salomon Nissan ngày càng được ưa chuộng Nissan ngày càng được ưa chuộng tại châu Âu Nissan Navara Salomon

Nissan châu Âu hôm nay công bố doanh số tổng mà hãng đạt được trong năm tài khoá 2015 (kết thúc vào 31/3) đạt 710.321 xe, tăng 9,4 % so với năm tài khoá 2014 và là mốc cao kỷ lục mới. Thị trường Tây Âu tiếp tục là khu vực tiêu thụ xe chủ lực với 621.910 xe gắn mác Nissan bán ra tại đây. Hãng kết thúc năm tài khoá 2015 95.720 xe các loại bán ra tỏng tháng 3 vừa rồi.

>>Xe Hyundai Starex bán tải 6 chỗ 2016 máy xăng

Con số trên đánh dấu năm thứ 6 liên tiếp Nissan được khách hàng tại châu Âu ưa chuộng hơn, đặc biệt là tại các thị trường lớn tại đây như Tây Ban Nha (tăng 19,3%), Đức (tăng 13,2%), Italia (tăng 8,8%), Anh (tăng 4,2%) và Pháp (tăng 3,9%). Thành công của họ phần nhiều đến từ đội hình sản phẩm giàu tính hấp dẫn và cạnh tranh, đồng thời là việc kịp thời ra mắt phiên bản mới của các mẫu xe bán tải NP300 Navara và xe chạy điện cỡ nhỏ Leaf. Đặc biệt chiếc Leaf đạt kỷ lục doanh số mới với 16.916 xe bán ra, đánh dấu một bước tiến nữa của phân khúc xe điện – phân khúc của tương lai.

Trong khi đó, chiếc Nissan Qashqai tiếp tục làm mưa làm gió trong phân khúc crossover với hơn 250.000 xe bán ra trong năm ngoái. Phong cách ấn tượng, hiệu suất bền bỉ cùng các công nghệ hiện đại như camera 360 độ giúp Qashqai chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng tại đây.

“Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang tới cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn hơn, nhiều giá trị hơn, nhiều sản phẩm sáng tạo và thú vị hơn nữa”, phó chủ tịch điều hành tiếp thị và bán hàng của Nissan châu Âu Guillaume Cartier cho biết.

Trong năm 2017 tới hãng sẽ tung ra phiên bản nâng cấp của chiếc Qashqai trong khi chiếc Nissan Micra hoàn toàn mới được dự báo sẽ giành lấy thêm thị phần không nhỏ cho Nissan trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ.

>> Xe Hyundai Starex bán tải 3 chỗ máy dầu 2016

Theo Autonet.vn

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168