Home / Ô tô 360 / Mazda CX-4 sắp trình làng

Mazda CX-4 sắp trình làng

Mazda sắp tung ra một mẫu crossover hoàn toàn mới, nằm giữa CX-3 và CX-5 nên nhiều khả năng sẽ mang tên Mazda CX-4 2016.

mazda cx-4 Mazda CX-4 sắp trình làng mazda cx 4 1 uccf

Giữa tháng 9/2015 tại Frankfurt Motor Show, Mazda đã gây chú ý khi trình làng bản concept Koeru mang đậm chất thể thao. Tới nay, nhà sản xuất Nhật Bản đã bật đèn xanh cho phiên bản sản xuất và thông báo mẫu crossover hoàn toàn mới sẽ nằm giữa phân khúc của CX-3 và CX-5. Tên của sản phẩm mới chưa được xác nhận. Tuy nhiên, CX-4 là lựa chọn sáng giá nhất vào thời điểm này, thay vì CX-6 như nhiều lời đồn đoán khác.

mazda cx-4 Mazda CX-4 sắp trình làng mazda cx 4 2 efcn

Với loạt hình ảnh chụp trộm mới nhất tại Trung Quốc, thông tin xe ra mắt tại Triển lãm ôtô Bắc Kinh vào tháng 4 tới đây càng trở nên có cơ sở hơn. Có thể thấy, bản sản xuất không thay đổi quá nhiều so với bản concept ra mắt trước đó ngoài việc bổ sung thêm gương chiếu hậu. Ngôn ngữ thiết kế KODO được in đậm trên mẫu xe mới.

mazda cx-4 Mazda CX-4 sắp trình làng mazda cx 4 3 chhc

Với sự ra đời của “CX-4 2016 “, Mazda sẽ có thêm một “tân binh” trên phân khúc crossover đang đầy biến động. Khi ra mắt, có thể xe sẽ cạnh tranh với những mẫu xe như Subaru Outback hay Mitsubishi Outlander,…

mazda cx-4 Mazda CX-4 sắp trình làng mazda cx 4 4 kkzf

Nhà sản xuất Nhật Bản cũng tuyên bố rằng bản sản xuất của Koeru sẽ được hình thành trên cơ sở một bộ khung gầm cứng chắc nhưng nhẹ hơn để cải thiện tính khí động học, tăng cường ổn định thân xe, nhất là khi xe di chuyển ở tốc độ cao. Cùng với đó là động cơ SkyActive, hệ thống giải trí mới dựa trên sự kết hợp của hệ thống i-ACTIVSENSE và Mazda Connect.

Theo Xedoisong.vn

Xem thêm: Hyundai Elantra 2017 thế hệ mới trình làng

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168