Home / Ô tô 360 / Jeep xe bán tải cỡ trung Jeep Wrangler sắp ra mắt

Jeep xe bán tải cỡ trung Jeep Wrangler sắp ra mắt

Cuối cùng thì sau những vấn đề quyết định của mẫu xe bán tải Jeep Wrangler cũng đã nhận được sự đồng thuận của các lãnh đạo cấp cao để chính thức được đưa vào sản xuất.

Xe-ban-tai-Jeep xe bán tải Jeep Jeep xe bán tải cỡ trung Jeep Wrangler sắp ra mắt Xe ban tai Jeep

Mẫu xe Jeep Wrangler

Dường như ban lãnh đạo của Jeep đã tìm ra câu trả lời khi trước đó họ vẫn phân vân giữa những chọn lựa chọn về một mẫu Jeep bán tải với hệ thống khung gầm độc lập hoàn toàn mới. Và quyết định cuối cùng của Jeep được đưa ra đó là sự kết hợp giữa một phiên bản trục cơ sở kéo dài của Wrangler thế hệ mới cùng những kế thừa từ mẫu CJ-8 Scrambler được ra đời trong những năm 1980 và cùng những đường nét mới trên mẫu Gladiator concept từng có mặt tại Detroit Auto Show cách đây hơn mười năm.

xe bán tải Jeep Jeep xe bán tải cỡ trung Jeep Wrangler sắp ra mắt eep chuan bi tranh phan o phan khuc ban tai co trung

Các mẫu bán tải của Jeep sắp tới sẽ được sản xuất tại nhà máy của hãng tại Toledo, Ohio, Mỹ và dự kiến những mẫu xe đầu tiên sẽ đến tay người tiêu dùng vào năm 2017. Tuy nhiên những thông tinh chính thức về mẫu bán tải này của Jeep sẽ chỉ được công bố vào cuối tháng này, khi mà tập đoàn mẹ Fiat-Chrysler Automobile (FCA) công bố một kế hoạch năm năm cho tất cả của các thương hiệu.

xe bán tải Jeep Jeep xe bán tải cỡ trung Jeep Wrangler sắp ra mắt eep chuan bi tranh phan o phan khuc ban tai co trung

CEO Mike Manley của Jeep cũng tiết lộ với báo giới rằng hai mẫu crossover Patriot và Compass sẽ được thay thế bằng một phiên bản mới và chiếc xe này sẽ ra mắt công chúng vào tháng tư tại New York Auto Show.

xe bán tải Jeep Jeep xe bán tải cỡ trung Jeep Wrangler sắp ra mắt eep chuan bi tranh phan o phan khuc ban tai co trung

Trước kia, Jeep cũng đã có mẫu bán tải Comanche nhưng không thành công nên chỉ tồn tại đúng 6 năm (1986-1992). Năm 2012, Jeep tiếp tục nhận thất bại ở phân khúc xe bán tải khi không thể hiện thực hóa mẫu concept Gladiator có từ 2005. Chính vì vậy, câu hỏi lớn đối với FCA hiện này là làm thế nào để có thể cạnh tranh cùng các ông lớn ở phân khúc xe bán tải như GM và Ford bởi ngay cả với những mẫu xe truyền thống và mang lại lợi nhuận cho hãng xe này là chiếc pick-up cỡ lớn Jeep Ram 1500 và mẫu SUV Cherokees cũng đang phải vật lộn để cạnh tranh.

Xem thêm:

Xe

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168