Home / Đánh giá xe / Hyundai Tucson nhận giải Top Picks 2016 của AAA tại Mỹ

Hyundai Tucson nhận giải Top Picks 2016 của AAA tại Mỹ

Mẫu xe Hyundai Tucson 2016 thế hệ mới tiếp tục gây ấn tượng với các phóng viên ô tô tại Mỹ với việc giành chiến thắng ở giải thưởng Top Picks 2016 của AAA. Ở hạng mục SUV cỡ nhỏ, Tucson được đánh giá cao nhất về thiết kế, vận hành và giá trị mang lại.

nam_1299 Hyundai Tucson Hyundai Tucson nhận giải Top Picks 2016 của AAA tại Mỹ nam 1299

Hyundai Tucson 2016 đại diện cho 1 bước tiến lớn của tập đoàn ô tô Hyundai trong ng mục xe SUV cỡ nhỏ,” Ông Jim Prueter, phóng viên ô tô, AAA cho biết “Thiết kế nổi bật cùng hàng loạt thiết bị tiêu chuẩn, Tucson mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời.”

Giải thưởng Top Picks được công bố trên tạp chí Highroads số tháng 1+2. Danh sách này là một kênh tham khảo uy tín của người tiêu dùng khi lựa chọn xe. Để đủ điều kiện vào danh sách đánh giá, các mẫu xe này phải có mặt trên thị trường muộn nhất là tháng 1 năm 2016 và có giá bán cơ sở dưới $70,000. Các mẫu xe trong danh sách sẽ được đánh giá bởi chuyên gia ô tô AAA Arizona – Jim Prueter, người thường xuyên đưa ra các thông tin đánh giá và tư vấn xe trong hơn 20 năm.

Hyundai cam kết mang đến những mẫu xe hiện đại, tiện lợi và an toàn,” Ông Mike O’Brien, Phó Chủ tịch Kế hoạch sản phẩm Hyundai Mỹ cho biết. “Tucson mang đến sự lựa chọn mới cho các gia đình với các gói truyền động phù hợp, tính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của 1 chiếc xe gia đình, vừa an toàn, tiện lợi nhưng cũng rất phong cách. ”

Tucson hoàn toàn mới mang vẻ ngoài táo bạo, đậm chất thể thao, hệ thống truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi. Tucson được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm Hệ thống Cảnh báo chuyển làn, Hỗ trợ chuyển làn, Phát hiện điểm mù, cảnh báo làn xe giao nhau, phanh tự động khẩn cấp. Tucson cũng đạt điểm TOP SAFETY PICK+ 2016 của Viện Bảo Hiểm An toàn đường bộ (IIHS).

Theo Autovina.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168