Home / Tin tức / Nội bộ / Hyundai Thành Công – Nhà phân phối xuất sắc của năm 2014

Hyundai Thành Công – Nhà phân phối xuất sắc của năm 2014

Hyundai Thành Công (HTC) vừa được tập đoàn Hyundai vinh danh là một trong 3 nhà phân phối xuất sắc trong năm 2014 cùng với hai nhà phân phối Georgia và Ả-Rập Xê-Út.

Trong một sự kiện được tổ chức 2 năm 1 lần, Hyundai đã xướng tên 3 nhà cung cấp xuất sắc của mình. HTC bất ngờ lọt vào danh sách này cùng hai nhà cung cấp khác đến từ Georgia và Ả-Rập Xê- Út. Trước đó, vào năm 2011 và 2013, HTC từng đứng đầu về sự hài lòng của khách hàng trong khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường J.D Power.

Để đạt được thành tích trên, trong vòng 6 năm HTC đã nỗ lực đầu tư hệ thống đại lý, phân phối và chăm sóc khách hàng tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Ngoài ra, công ty này cũng đầu tư dây chuyền lắp ráp trong nước tại Ninh Bình cho ra lò mẫu xe Hyundai SantaFe 2015.

Hyundai Thành Công - Nhà phân phối xuất sắc của năm Hyundai Thanh cong Hyundai Thành Công - Nhà phân phối xuất sắc của năm 2014 hyundai thanh cong la nha phan phoi cua nam
HTC là một trong 3 nhà phân phối xuất sắc của Hyundai

Danh hiệu “Nhà phân phối của năm” được Hyundai tổ chức 2 năm 1 lần trao cho 3 đại diện xuất sắc nhất. Hãng xe Hàn Quốc sẽ đánh giá các nhà phân phối thông qua doanh số, đà tăng trưởng, hoạt động chăm sóc khách hàng cùng marketing… Lễ trao giải năm nay được diễn ra tại Dubai.

Theo Thegioixe

Xem thêm: 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168