Home / Ô tô 360 / Hyundai khai trương đại lý kỹ thuật số tại Ấn Độ

Hyundai khai trương đại lý kỹ thuật số tại Ấn Độ

Hãng xe Hàn Quốc sẽ tăng thêm cơ hội mua xe cho khách hàng tại New Delhi, Ấn Độ khi tất cả những gì họ cần chỉ là đặt mua sản phẩm trực tuyến, thay vì các thủ tục rắc rối trước đây.

>>Hyundai Ngọc An khai trương chi nhánh 2S Hyundai Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Mới đây, hãng xe Hàn Quốc Hyundai vừa khai trương đại lý kỹ thuật số tại quận Rohini thuộc thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

hyundai-khai-truong-digitall-showroom-tai-an-do Unity Hyundai Hyundai khai trương đại lý kỹ thuật số tại Ấn Độ hyundai khai truong digitall showroom tai an do

Showroom có tên gọi “Unity Hyundai” này là đại lý kỹ thuật số đầu tiên của Hyundai tại Ấn Độ, có diện tích rộng chỉ 167 m2 và chỉ trưng bày hai chiếc xe là Hyundai i20 Active 2016Grand i10 2016.

Unity Hyundai – Đại lý kỹ thuật số đầu tiên tại Ấn Độ chỉ rộng 167m2, thực hiện tất cả các khâu bán hàng qua mạng
Khách hàng giờ đây có thể đặt mua sản phẩm qua mạng thay vì các giấy tờ hay thủ tục hóa đơn rườm rà. Họ cũng được cung cấp đầy đủ thông tin về các dòng sản phẩm của Hyundai bao gồm tài liệu quảng cáo, hình ảnh minh họa, hiển thị kỹ thuật số…của sản phẩm.

Phát biểu tại lễ khánh thành showroom, ông Young Koo, giám đốc điều hành cơ sở dữ liệu HMIL của Unity Hyundai cho biết: “Hyundai luôn hướng tới sứ mệnh phục vụ các khách hàng.

Showroom này cũng là một cách để chúng tôi khẳng định thương hiệu cao cấp hiện đại của Hyundai. Unity Hyundai đem tới một không gian tương tác, sáng tạo và hiểu thấu, đẩy mạnh giá trị thương hiệu của Hyundai thông qua sợi dây kết nối tình cảm với các khách hàng lâu năm và cả khách hàng tiềm năng.

Chìa khóa thành công của Unity Hyundai – Digital Experience Outlet bao gồm: Phát triển, Đổi mới và Trải nghiệm. Đại lý bán hàng kỹ thuật số này của Hyundai chính là nơi để chúng tôi thể hiện tất cả mục tiêu đó nhằm đem tới một trải nghiệm độc đáo và khác biệt”.

Xem thêm: >> Hyundai Ngọc An khai trương Digital Showroom đầu tiên tại TP.HCM

Theo vtc.vn

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168