Home / Tin tức / Thời sự 24h / Hyundai Grand i10 chạy ngược chiều đâm Kia Morning trên cầu Nhật Tân

Hyundai Grand i10 chạy ngược chiều đâm Kia Morning trên cầu Nhật Tân

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22 giờ 19 phút tối ngày hôm qua, 17/6, trên cầu Nhật Tân, hướng đi sân bay Nội Bài, Hà Nội. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại được diễn biến của sự việc.

Hyundai Grand i10 chạy ngược chiều đâm Kia Morning trên cầu Nhật Tân Hyundai Grand i10 Hyundai Grand i10 chạy ngược chiều đâm Kia Morning trên cầu Nhật Tân hyundai grand i10 chay nguoc chieu tren cau nhat tan dam kia morning

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Hyundai Grand i10 màu bạc chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, ở làn trong cùng bên trái có tốc độ cao nhất. Không những đi ngược chiều, chiếc Hyundai Grand i10 còn chạy ở tốc độ cao và bật đèn pha.

Hyundai Grand i10 Hyundai Grand i10 chạy ngược chiều đâm Kia Morning trên cầu Nhật Tân hyundai grand i10 chay nguoc chieu tren cau nhat tan dam kia morning

Chiếc Hyundai Grand i10 chạy ngược chiều ở làn có tốc độ cao nhất trên cầu Nhật Tân

Khi gặp chiếc Hyundai Grand i10 đi ngược chiều, người lái ô tô gắn camera hành trình lúc đó cũng đang chạy trên làn trong cùng bên trái chỉ có vài giây để xử lý tình huống. Bên cạnh chiếc ô tô gắn camera hành trình còn có một xe tải đang chạy cùng chiều.

Rất may là người lái ô tô gắn camera hành trình đã kịp lách sang phải và tránh được cú va chạm trực diện ở tốc độ cao với Hyundai Grand i10. Tuy nhiên, chiếc Kia Morning chạy phía sau ô tô gắn camera hành trình không may mắn như thế.

Hyundai Grand i10 Hyundai Grand i10 chạy ngược chiều đâm Kia Morning trên cầu Nhật Tân hyundai grand i10 chay nguoc chieu tren cau nhat tan dam kia morning

Chiếc Kia Morning này đã bị Hyundai Grand i10 2016 đâm thẳng vào đầu. Hậu quả là cả hai xe đều bị hư hỏng nặng phần đầu. Rất may là không có ai tử vong trong vụ tai nạn này.

Đoạn video sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Phần lớn mọi người đều khen khả năng xử lý tình huống của người lái ô tô gắn camera hành trình. Bên cạnh đó là những người “ném đá” kịch liệt người lái chiếc Hyundai Grand i10.

Theo người đăng đoạn video đồng thời cũng là người lái chiếc ô tô gắn camera hành trình, vào thời điểm xảy ra sự việc, trên chỉ có một thanh niên. Người đăng đoạn video cũng cho biết, thanh niên lái chiếc Hyundai i10 có dấu hiệu không tỉnh táo.

Theo Autopro.com.vn

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168