Home / Công nghệ / Hyundai giới thiệu ứng dụng di động giúp người dùng tự sửa xe

Hyundai giới thiệu ứng dụng di động giúp người dùng tự sửa xe

Xe ô tô ngày càng phức tạp với nhiều chi tiết và tính năng khác nhau và việc tự tay sửa xe khi gặp sự cố với những “tay mơ” về xe là điều bất khả thi. Để khắc phục vấn đề này, Hyundai vừa giới thiệu một ứng dụng di động, giúp người dùng có thể tự khắc phục các sự cố đơn giản trên xe.

Ứng dụng dành cho smartphone với tên gọi Virtual Guide, hoạt động dưới dạng thực tế ảo, cho phép người dùng sử dụng smartphone để có thêm những thông tin chi tiết về chiếc xe mà mình đang sở hữu, cũng như có những hướng dẫn cho việc khắc phục các sự cố đơn giản trên xe.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để xem thông tin chi tiết về các bộ phận trong khoang động cơ hoặc trong nội thất của xe. Ứng dụng sẽ hoạt động theo thời gian thực, mà khi người dùng kích hoạt vào một bộ phận nào đó trên giao diện, ứng dụng sẽ hướng dẫn từng bước cách thức để tháo lắp bộ phận đó trên xe, chẳng hạn hướng dẫn cách tháo lắp lọc gió, cách tháo tụ ắc quy hoặc thêm nước rửa kính… Ngoài ra, ứng dụng cũng hiển thị thông tin chi tiết về các loại đèn cảnh báo trên xe để người dùng biết rõ trong trường hợp đèn cảnh báo xuất hiện.

hyundai-gioi-thieu-ung-dung-di-dong-giup-tay-mo-tu-sua-xe  Hyundai giới thiệu ứng dụng di động giúp người dùng tự sửa xe hyundai gioi thieu ung dung di dong giup tay mo tu sua xe

Ứng dụng hiển thị thông tin các bộ phận bên trong khoang động cơ

Có thể nói đây là một ứng dụng hữu ích có thể thay thế cho sách hướng dẫn sử dụng xe của Hyundai, đặc biệt khi mà giờ đây phần lớn người dùng đều đang sở hữu cho riêng mình một chiếc smartphone, thì việc sử dụng ứng dụng trên smartphone để có những hướng dẫn chi tiết và cụ thể sẽ hiệu quả và dễ hiểu hơn, giúp những người không có kiến thức về xe cũng có thể xử lý được các lỗi không quá phức tạp trên xe một cách nhanh chóng.

Ứng dụng này sẽ được đến tay người dùng vào tháng tới, tuy nhiên trước mắt chỉ tương thích với 2 mẫu xe Sonata 2015 và Hyundai Sonata 2016. Hyundai sẽ sớm hỗ trợ các mẫu xe khác của mình trong tương lai.

Theo Dantri.com.vn

Xem thêm;

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168