Home / Ô tô 360 / Hyundai có lượng trung thành khách hàng cao nhất

Hyundai có lượng trung thành khách hàng cao nhất

Theo thống kê chỉ số trung thành khách hàng của Brand Keys, Hyundai đã giành được vị trí dẫn đầu sau 7 năm chờ đợi.

Hyundai có lượng khách hàng quay lại nhiều nhất Hyundai có lượng khách hàng trung thành cao nhất Hyundai có lượng trung thành khách hàng cao nhất Hyundai c   l     ng kh  ch h  ng quay l   i nhi   u nh   t

Hyundai có lượng trung thành khách hàng cao nhất

Brand Keys là một cơ quan có trụ sở tại New York, Mỹ, với mục tiêu đánh giá sự trung thành của khách hàng trong số 635 thương hiệu ở 72 hạng mục. Từ dữ liệu thống kê năm nay, hãng xe Hàn Quốc là Hyundai là có được chỉ số trung thành của khách hàng ở mức cao nhất.

Ông Robert Passikoff, chủ tịch của Brand Keys, cho biết rằng một hãng xe với chỉ số trung thành khách hàng cao khi mà họ sản xuất ra những chiếc xe phải đáp ứng được sự hài lòng của người tiêu dùng. Nhờ đó, họ sẽ giữ được khách hàng tiềm năng của mình trong một thời gian dài.

Về phía Hyundai, ông Dean Evans, trưởng bộ phận marketing của công ty này tại Mỹ, đã phát biểu rằng hãng đã có bề dày lịch sử trong việc lấy được sự trung thành của khách hàng. Nhiệm vụ của Hyundai là đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất để có thể giữ chân được những người tiêu dùng thông thái.

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất xe đơn thuần, Hyundai còn là nhà tài trợ chính thức cho giải bóng đá quốc gia Mỹ. Bên cạnh đó, hãng xe Hàn Quốc còn rất thành công trong chương trình giải bóng đá các trường đại học cũng ở Mỹ. Chính tinh thần thể thao này đã giúp Hyundai ghi điểm thêm trong sự hài lòng của khách hàng.

Đức Trần: Autonet.com.vn

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168