Home / Ô tô 360 / Hãng xe Hyundai sắp ra mắt mẫu xe SUV giá rẻ

Hãng xe Hyundai sắp ra mắt mẫu xe SUV giá rẻ

Theo hãng tin Reuters, Hyundai và Kia đang chuẩn bị một vài mẫu SUV giá rẻ cho thị trường Trung Quốc nhằm cạnh tranh với các nhà sản xuất địa phương.

>> Giá xe Hyundai Tucson 2016 rẻ nhất tại Sài Gòn

Hiện tại, thị trường lớn nhất của Hyundai và Kia là Trung Quốc, vì vậy không có gì bất ngờ khi hai nhà sản xuất xứ Hàn sẽ phát triển dòng xe gầm cao để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

hyundai Hãng xe Hyundai Hãng xe Hyundai sắp ra mắt mẫu xe SUV giá rẻ hyundai e1463237875983
Hyundai Tucson 2016 trưng bày tại Triển lãm Ôtô Bắc Kinh 2016 vừa qua

Dự kiến, mẫu Hyundai SUV cỡ nhỏ sẽ đi vào sản xuất tại nhà máy ở Quảng Châu của hãng vào tháng 11 năm tới. Một năm sau đó, Hyundai tiếp tục trình làng model kích thước nhỏ hơn tại cơ sở Trùng Khánh.

Cùng với người anh em, Kia cũng sẽ giới thiệu một mẫu SUV cỡ trung tại Trung Quốc vào năm 2017, sau đó là dòng crossover cỡ nhỏ trong năm 2018.

Để giảm chi phí cho quá trình sản xuất những model này, cả Hyundai và Kia sẽ kết hợp hơn nữa với các nhà cung cấp Trung Quốc và sử dụng những phụ tùng cần thiết ở quốc gia này.

Hyundai và Kia đang nỗ lực giành lại sự quan tâm của người tiêu dùng Trung Quốc khi mà thị phần của hãng đã giảm xuống mức 8,9% trong năm 2015. Sự sụt giảm này là do các nhà sản xuất địa phương tung ra dòng sản phẩm hợp túi tiền hơn.

Tuy nhiên, một số chuyên gia trong ngành công nghiệp ôtô nhận định việc phát triển dòng SUV giá rẻ cho Trung Quốc có thể gây ra tác động tiêu cực về mặt chất lượng cũng như hình ảnh của hai thương hiệu.

Theo Autodaily.vn

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168