Home / Ô tô 360 / Genesis sẽ tập trung vào công nghệ Plug-in Hybrid

Genesis sẽ tập trung vào công nghệ Plug-in Hybrid

Thương hiệu xe sang Genesis của Hyundai dù mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng đã lên kế hoạch thâm nhập thị trường xe Plug-in hybrid.

>> Xe Hyundai Genesis Coupe 2016 hoàn toàn mới

Hyundai_Genesis_Hybrid-2016 genesis Genesis sẽ tập trung vào công nghệ Plug-in Hybrid Hyundai Genesis Hybrid 2016 e1463240331556

Ông Dave Zuchowski – Giám đốc điều hành của Hyundai Motor tại thị trường Mỹ cho biết: “Genesis đang phát triển nhiều mẫu xe plug-in hybrid. Đây sẽ là bước trung gian trước khi xe pin nhiên liệu hydrogen chiếm giữ thị trường trong những thập kỷ tới. Chúng tối tin rằng, các động cơ thay thế này sẽ thực sự rất quan trọng – thậm chí còn quan trọng hơn đối với những thị trường cao cấp hơn là các thị trường phổ thông”.

genesis Genesis sẽ tập trung vào công nghệ Plug-in Hybrid Hyundai Genesis Hybrid 20 1
Thương hiệu xe sang Genesis của tập đoàn Hyundai sẽ tập trung vào thị phần xe điện – plug-in hybrid.

Các cách tiếp cận này sẽ tương tự như của các hãng BMW, Mercedes và Porsche khi mang động cơ plug-in hybrid vào các mẫu xe chủ đạo của mình. Ngoài những thương hiệu trên, còn có Cadillac, Volvo, Audi và Infiniti cũng lên kế hoạch ra mắt hang loạt các mẫu xe mới trong những năm tới.

genesis Genesis sẽ tập trung vào công nghệ Plug-in Hybrid Hyundai Genesis Hybrid 20 4

Được biết, những chiếc xe đầu tiên của thương hiệu mới này sẽ được bán ra trong năm nay. Genesis G90 sẽ là mẫu sedan cỡ lớn mà trước đây được gọi là Equus, G80 sẽ là mẫu sedan cỡ trung từng có tên là Genesis. Sau đó, một chiếc sedan cỡ nhỏ G70 sẽ được tung ra thị trường, theo sau sẽ là cặp đôi crossover vào cuối thập kỷ này.

Những dòng xe điện – plug-in hybrid sẽ hấp dẫn đến các nhà sản xuất ô tô bởi chúng tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí phát thải CO2 thấp hơn so với động cơ diesel và người tiêu dung sẽ không cần phải lo ngại bất cứ điều gì. Thật vậy, dòng xe plug-in hybrid là loại xe hiếm hoi có doanh số cao trong phân khúc xe xanh trong năm 2016, tăng 40% trong quý 1 so với cùng kỳ năm 2015.

Xem thêm:Hyundai Genesis Sedan 2017 hoàn toàn mới

Theo Xedoisong.vn

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168