Home / Tư vấn / Đại lý xe Hyundai Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức

Đại lý xe Hyundai Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức

Hyundai Ngọc An là đầu tàu trong hệ thống Hyundai tại Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm và hoạt động được tất cả các khách hàng các quận, các tỉnh thành trong cả nước tin tưởng.

Hyundai Ngọc An đại lý xe Hyundai tại Quận Thủ Đức, Quận 2 Quận 9 là nơi uy tín nhất cho khách hàng đến tham quan mua xe và bảo dưỡng, bảo trì xế yêu của mình

Đại lý xe Hyundai Nam Ky Khoi Nghia Quan 1, quan 3 Đại lý xe Hyundai tại trung tâm Quận 1, Quận 3, Đại lý xe Hyundai tại trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận i l xe Hyundai Nam Ky Khoi Nghia e1450366074705 đại lý xe Hyundai tại quận 2, quận 9, thủ đức Đại lý xe Hyundai Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức i l C3 BD xe Hyundai Nam Ky Khoi Nghia e1450366074705

Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển với biết bao thăng trầm trong sự nghiệp kinh doanh. Chúng tôi luôn phấn đấu chuyển mình hàng ngày, hàng giờ để trở thành đối tác tin cậy đối với xã hội, để không phụ lòng người tiêu dùng đã đặt niềm tin khi đến với chúng tôi “Ngọc An: We sale – we care”.

Đặc biệt năm 2016 công ty chúng tôi có khai trương Showroom Digital tại trung tâm Quận 3 để phục vụ hơn nữa cho nhu cầu tham quan và mua sắm của khách hàng tại khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

đại lý xe Hyundai tại quận 2, quận 9, thủ đức Đại lý xe Hyundai Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức Hyundai Nam Ky Khoi Nghia Dai Ly Showroom 2S TpHcm

Dịch Vụ Hyundai Ngọc An hiểu được rằng, quý khách hàng mong muốn tìm được một nơi đáng tin cậy để có thể đem chiếc xe “con cưng” của mình đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian phục vụ nhanh nhất. Và với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của mình, Hyundai Ngọc An tin rắng có thể đáp ứng được những tiêu chí mà của quý khách hàng gần xa mong muốn.

Với những nổ lực không biết mệt mỏi của mình, vào tháng 3/2015, Dịch Vụ Hyundai Ngọc An đã được Hyundai Thành Công(HTC), nhà phân phối các dòng xe Hyundai tại Việt Nam, trao tặng danh hiệu “Đại lý có hệ thống dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015 và 2016”. Đây là một động lực mạnh mẽ giúp Dịch Vụ Hyundai Ngọc An tiếp tục phát triển, mạnh tay đầu tư cả về mọi mặt để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn trong năm 2017.

Phòng chờ VIP dành cho quý khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong thời gian chờ xế “yêu” của mình sửa chữa tại Hyundai Ngọc An.

Xem thêm:

->>Hyundai Ngọc An khai trương Digital Showroom đầu tiên tại TP.HCM

->>Đại lý xe Hyundai chính hãng tại TP.HCM

->>Hyundai Ngọc An – Chất lượng tốt nhất – Dịch Vụ nhanh nhất TP.HCM

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Yêu cầu báo giá
nhận báo giá qua email

Để lại địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0932 039 168